Icon Icon Icon
dich vu IT cho doanh nghiep

Thủ thuật

Khi nào cần thuê dịch vụ IT cho doanh nghiệp

151 28/03/2023

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các doanh nghiệp không thể bỏ qua việc sử dụng các giải pháp IT để nâng cao hiệu quả và đạt được mục tiêu kinh doanh. Tuy nhiên, việc triển khai và quản lý hệ thống IT đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có. Vì vậy, cần phải thuê dịch vụ IT chuyên nghiệp để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ trong doanh nghiệp.

Khi nào cần thuê dịch vụ IT cho doanh nghiệp

khi nao doanh nghiep can dich vu IT

Luôn bận rộn với các vấn đề công nghệ

Ngay cả khi đã quen với việc thiết lập mạng và giải quyết sự cố máy tính, thì việc dành cả ngày để khắc phục các sự cố máy tính là điều không mấy dễ chịu. Lúc này, thuê dịch vụ IT cho doanh nghiệp trở thành giải pháp hoàn hảo nhất. Thuê dịch vụ công nghệ thông tin giúp giải phóng nhân viên của mình khỏi những nhiệm vụ có giá trị thấp để họ có thể làm việc với những dự án có mức độ ưu tiên cao.

Chưa có đội IT chuyên nghiệp

Là một doanh nghiệp nhỏ chưa có đủ nguồn lực hoặc dòng tiền cho một nhóm IT đầy đủ. Bạn bắt đầu với một nhân viên xử lý tất cả các nhu cầu công nghệ của bạn. Nhưng bây giờ doanh nghiệp đang phát triển với tốc độ nhanh và cần có nhiều nhân viên IT hơn. Lúc này, thuê IT trở thành giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu được một đội IT chuyên nghiệp. Họ sẽ đồng hành và phát triển cùng với doanh nghiệp.

Ngân sách bị giới hạn

Bạn không cần phải làm như vậy bởi vì một công ty thuê ngoài không tốn nhiều chi phí như thuê nhân viên toàn thời gian. Trên thực tế, thuê IT thường tiết kiệm tiền cho bạn về lâu dài nếu đội ngũ nhân sự của bạn mỏng. Và nếu có ngân sách lớn hơn, bạn có thể sử dụng thêm nhiều loại dịch vụ với mức giá cao hơn những loại khác.

Công ty đang mở rộng quy mô

Khi mở rộng quy mô, bạn phải làm nhiều việc cùng một lúc: thuê nhân viên mới, lập kế hoạch tài chính, tìm một không gian văn phòng mới. Lúc này, bạn sẽ bắt đầu thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Thuê IT cho doanh nghiệp có lợi vào thời điểm này vì bạn có thể ủy quyền tất cả những thứ liên quan đến công nghệ. Và giúp ngăn chặn bất kỳ loại “nợ kỹ thuật” nào.

>>>> Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu trang bị nhân sự IT, hãy tham khảo ngay dịch vụ IT trọn gói tại ITNOW.

Kết luận

Việc thuê dịch vụ IT chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí trong quản lý và triển khai hệ thống công nghệ. Bên cạnh đó, các dịch vụ IT chuyên nghiệp còn cung cấp cho doanh nghiệp sự an tâm về độ tin cậy, bảo mật và hiệu suất của hệ thống IT.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: