Icon Icon Icon
SSD Phison 8TB Nhận Chứng Nhận Của NASA, Sẵn Sàng Cho Sứ Mệnh Mặt Trăng Năm 2023

Tin Công Nghệ

SSD Phison 8TB Nhận Chứng Nhận Của NASA, Sẵn Sàng Cho Sứ Mệnh Mặt Trăng Năm 2023

136 08/12/2022

Tập đoàn Điện tử Phison đã thông báo rằng mô-đun bộ nhớ SSD 8TB M.2 2280 đã vượt qua các tiêu chuẩn cho chuyến bay vào vũ trụ theo yêu cầu của sứ mệnh đưa trung tâm dữ liệu ban đầu của Lonestar Data Holdings vào không gian.

SSD 8TB của Phison sẵn sàng cất cánh vào năm 2023 sau khi nhận được chứng nhận của NASA với các thử nghiệm TRL-6 đã vượt qua

Một nhà thầu cho Lonestar đã chọn ổ SSD 8TB và Skycorp, một công ty hậu cần không gian và là đối tác của Phison Electronics. Skycorp cũng là đối tác thiết kế và sản xuất kỹ thuật của Lonestar cho sứ mệnh sắp tới sẽ khởi động vào nửa cuối năm sau.

“Sau quá trình kiểm tra và chứng nhận toàn diện, Phison rất vui mừng khi công nghệ SSD của chúng tôi đã vượt qua tất cả các yêu cầu khắt khe cho sứ mệnh Mặt trăng sắp tới của Lonestar. Chúng tôi rất vui mừng về việc đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ quan trọng này và các nhiệm vụ khác trong tương lai khi chúng tôi tiếp tục tiến vào biên giới mới. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn khách hàng xuất sắc của chúng tôi, Lonestar, và đối tác Skycorp, vì đã giúp thực hiện điều này.”

— KS Pua, Giám đốc điều hành, Phison

Phison đã đạt được chứng nhận về Mức độ sẵn sàng cho công nghệ của NASA, hoặc TRL-6, bằng cách hoàn thành một số bài kiểm tra chuyến bay và không gian tương ứng, chẳng hạn như điều kiện chân không trong du hành vũ trụ và bài kiểm tra nhiệt độ đông lạnh sâu mà bạn sẽ trải nghiệm trên bề mặt Mặt trăng. Ngoài ra, Phison đã phải kiểm tra SSD của họ trước thử nghiệm môi trường và áp lực đã trải qua trong chuyến bay của SpaceX Falcon 9 tại các cơ sở thử nghiệm thương mại và chính phủ ở Thung lũng Silicon.

Xem thêm một vài ssd cũ tốc độ đọc ghi cao

SSD Phison 8TB Nhận Chứng Nhận Của NASA, Sẵn Sàng Cho Sứ Mệnh Mặt Trăng Năm 2023

Lonestar sẽ khởi chạy trung tâm dữ liệu ban đầu để gửi lên Mặt trăng dưới dạng “tải trọng trên tàu đổ bộ NOVA-C của Intuitive Machines trong chương trình Dịch vụ tải trọng thương mại trên Mặt trăng (CLPS) của NASA.” Skycorp sẽ cung cấp chip đa lõi RISC-V tiên tiến cho kiến ​​trúc máy chủ không gian và SSD của Phison.

“Phison đang chứng tỏ là một nhà cung cấp tuyệt vời. Chúng tôi thực sự vui mừng vì các bài kiểm tra trình độ đã diễn ra tốt đẹp và trọng tải của chúng tôi đã vượt qua các bước cơ bản tiếp theo này cho chuyến bay vũ trụ. Bước nhảy vọt khổng lồ tiếp theo của chúng ta chính là Mặt trăng.”

— Christopher Stott, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Lonestar Data Holdings, Inc.

Tháng 9 năm ngoái, Phison và Skycorp đã công bố quan hệ đối tác, giải thích rằng trọng tâm chính sẽ là xử lý và lưu trữ dữ liệu trong không gian.

Ổ cứng hdd giá rẻ mà có thể bạn quan tâm bán tại Khoserver

“Không gian đang trong quá trình chuyển đổi và việc sử dụng các thành phần thương mại chất lượng trong môi trường không gian thường phức tạp. Phison đã chứng minh không chỉ chất lượng sản phẩm của họ mà cả sự hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm đáng kinh ngạc của họ cho những nỗ lực của chúng tôi.”

— Dennis Wingo, Giám đốc Điều hành, Skycorp

Phison có một uSSD 8GB được sử dụng trên Mars Perseverance Rover và một ổ SSD 4TB trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. SSD đang được sử dụng cho hệ thống máy tính dựa trên RISC-V của Skycorp.

Nguồn : Phison Blog

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng của Cisco, Juniper, HPE, IBM,… Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: