Icon Icon Icon
Vì sao nên chọn dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền?

Tin Công Nghệ

Vì sao nên chọn dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền?

219 04/06/2022

Ắt hẳn doanh nghiệp đã quá quen với dịch vụ Email doanh nghiệp rồi nhỉ? Nhưng tại sao tổ chức/doanh nghiệp phải sử dụng Email doanh nghiệp theo tên miền. Trong bài viết sau đây, ITNow sẽ cùng bạn tìm hiểu câu hỏi này nhé!

Mục lục

Email doanh nghiệp theo tên miền là gì?

Vì sao nên chọn dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền?

Nó là hình thức email sử dụng đuôi tên miền mà tổ chức/doanh nghiệp dùng cho web của mình. Chẳng hạn cấu trúc email sau đây: admin@tencongty.vn và infor@têncongty.vn. Đây chính là cấu trúc thường dùng của hầu hết các công ty hiện nay.

  • Admin, infor chính là những username chính chủ tổ chức/doanh nghiệp đặt nhằm phân biệt hàng loạt username (tài khoản con).
  • tencongty.vn là tên miền riêng của công ty.

Hiện nay, email doanh nghiệp có 2 hình thức như sau:

Email theo tên miền riêng cung cấp miễn phí khi doanh nghiệp dùng hosting từ các nhà cung cấp hosting. Tuy nhiên, vì miễn phí nên số lượng user hạn chế, các tiện ích không đầy đủ, độ tin cậy không cao, dễ bị spam.

Email theo tên miền riêng cung cấp trên 1 hoặc rất nhiều máy chủ riêng, được hỗ trợ phần mềm chuyên nghiệp. Nó còn tích hợp sẵn các trình quản lý hiệu quả, uy tín và có thể lọc spam (98%).

Với email doanh nghiệp theo tên miền thì các doanh nghiệp có thể yên tâm gửi email tới đối tác/khách hàng sẽ dàng mà không cần lo lắng nó sẽ trở thành mục spam của khách hàng. Với tên miền chuyên biệt cho công ty/doanh nghiệp, khi gửi email cho đối tác sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và họ sẽ dễ dàng nhận ra công ty nào đã gửi.

>> Có thể bạn quan tâm đến Có nên sử dụng Email Server Hosting không?

Các lý do nên chọn Email doanh nghiệp theo tên miền riêng?

Vì sao nên chọn dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền?

Chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Đầu tiên, email doanh nghiệp theo tên miền sẽ tạo được sự chuyên nghiệp và tin cậy hơn hẳn khi đến đối tác/khách hàng. Với ấn tượng tốt và chuyên nghiệp như vậy, nó chính là tiền đề cho sự phát triển sắp tới của 2 doanh nghiệp. Hơn nữa, với quy tắc đặt tên theo quy tắc như vậy sẽ có thể quảng bá công ty nhanh chóng.

Độ bảo mật cao

Việc dùng hệ thống hosting riêng có thể giúp hệ thống email được bảo mật cao. Với công ty sở hữu data khách hàng lớn thì email marketing được xem như công cụ tiếp thị quan trọng trong quá trình marketing.

Nếu doanh nghiệp sử dụng email từ nhà cung cấp có tiếng và uy tính thì chắc chắn đó là giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Mặc dù bạn có thể dùng email doanh nghiệp của nhà cung cấp Google, Yahoo,… nhưng nó chưa hẳn là giải pháp tốt nhất bạn cần.

>> Khám phá ngay 5 lưu ý bảo mật hệ thống Mail Server tuyệt đối

Quản lý dễ dàng

Việc quản trị hệ thống nội bộ được đơn giản hóa khi doanh nghiệp sử dụng email doanh nghiệp có dung lượng lớn. Việc phân chia nhóm email cho các phòng ban là điều quan trọng giúp hỗ trợ tốt cho khách hàng. Thậm chí là bạn có thể quản lý hàng loạt nhân viên của mình tốt hơn, bạn có thể thực hiện việc khóa tài khoản khi một cá nhân nào không còn làm việc với công ty nữa.Trong thời đại 4.0 như hiện nay, email doanh nghiệp chính là giải pháp tốt nhất giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất. Độ bảo mật cao cùng khả năng ngăn chặn các mục đích xấu từ các email giả mạo.

Trên đây chính là lý do tại sao nên chọn dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền. ITNow hy vọng thông tin trên có thể giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: