Icon Icon Icon
AMD Radeon RX 7000 “RDNA 3” ra mắt vào tháng 12, khó cạnh tranh với RTX 40 của NVIDIA

Tin Công Nghệ

AMD Radeon RX7000 “RDNA 3” ra mắt vào tháng 12, khó cạnh tranh với RTX 40 của NVIDIA

163 14/10/2022

Một tin đồn mới về card đồ họa AMD Radeon RX7000 thế hệ tiếp theo của đội đỏ dựa trên kiến ​​trúc GPU RDNA3 đã được đăng tải bởi Ethersast Citizen. Thông tin rò rỉ đã rất chính xác với những gì trước đây nói rằng AMD sẽ giới thiệu hai biến thể hàng đầu vào tháng 12.

AMD sẽ ra mắt hai card đồ họa Radeon RX 7000 vào tháng 12, Hiệu suất tổng thể không bằng so với GPU RTX 40 của NVIDIA

Theo thông tin từ Ethersast Citizen , AMD sẽ chính thức giới thiệu dòng card đồ họa RDNA 3 của mình dưới biểu ngữ Radeon RX 7000 vào ngày 3 tháng 11. Điều này đã được chính thức bởi đội đỏ. Sự ra mắt bán lẻ của các card đồ họa này sẽ diễn ra vào tháng 12, vì vậy chúng tôi đang xem xét trễ gần một tháng, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi điều tương tự đã xảy ra với CPU Ryzen 7000 của AMD đã được chính thức giới thiệu vào cuối tháng 8 nhưng không tung ra thị trường bán lẻ cho đến cuối tháng 9.

Xem thêm vga cũ giá rẻ bán tại KhoServer

Người rò rỉ giải thích rằng chúng ta sẽ nhận được hai card đồ họa hàng đầu Radeon RX 7000 được gọi là “flagship đầu tiên” và “flagship thứ hai”Cả hai GPU này sẽ đi kèm với thiết kế MCM và có nút tiến trình 5nm của TSMC.

AMD Radeon RX 7000 “RDNA 3” ra mắt vào tháng 12, khó cạnh tranh với RTX 40 của NVIDIA

Các thông tin tiếp tục công bố hiệu suất của AMD Radeon RX 70000 với kiến ​​trúc đồ họa RDNA 3. Về hiệu suất truy tìm tia và hiệu suất rasterization, dòng AMD có thể gặp khó khăn trong việc cạnh tranh với các dòng GeForce RTX 40 được giới thiệu gần đây của NVIDIA và đặc biệt là dòng RTX 4090 hàng đầu cung cấp cải thiện từ 50 đến 100% khối lượng công việc được phân loại tiêu chuẩn và đẩy mạnh hơn nữa hiệu suất và DLSS. Do đó, AMD có thể không tự tin về giá cả với dòng sản phẩm Radeon của họ như với dòng sản phẩm Ryzen.

Tham khảo cpu giá rẻ được bán tại đây

Ngày ra mắt AMD RX7000 RDNA3

AMD xác nhận rằng GPU RDNA 3 của họ sẽ ra mắt vào tháng 11 với sự gia tăng hiệu suất rất lớn. Phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật của công ty, Radeon Technologies Group, David Wang, nói rằng GPU thế hệ tiếp theo cho dòng Radeon RX 7000 sẽ cung cấp hiệu suất trên 50% cho mỗi mức tăng watt so với GPU RDNA 2 hiện có. Một số tính năng chính của GPU RDNA 3 được AMD đánh dấu sẽ bao gồm:

  • Quy trình 5nm
  • Chiplet nâng cao
  • Thiết bị tính toán được cấu trúc lại
  • Đường ống đồ họa được tối ưu hóa
  • Bộ nhớ đệm vô cực AMD thế hệ tiếp theo
  • Khả năng truy tìm tia tăng cường
  • Quản lý năng lượng thích ứng được tinh chỉnh
  • > 50% Perf / Watt so với RDNA 2

AMD Radeon RX 7000 “RDNA 3” ra mắt vào tháng 12, khó cạnh tranh với RTX 40 của NVIDIA

Dòng GPU AMD Radeon RX 7000 “RDNA 3” dựa trên GPU Nav 3x được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 và chúng tôi cũng sẽ nhận được các biến thể tùy chỉnh được tiết lộ cùng ngày. Chỉ vài ngày trước, một số thẻ dòng AMD Radeon RX 7000 chưa được phát hành đã được liệt kê trong máy tính công suất Enermax PSU và đó có thể là gợi ý về dòng sản phẩm sắp ra mắt.

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý Chuyên cung cấp và máy chủ cũ giá rẻ, máy trạm cũ, linh kiện máy chủ (cpu giá rẻ, main giá rẻ, ram rẻ) và các thiết bị mạng giá rẻ (networking).

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: