Icon Icon Icon
Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Tin Công Nghệ

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

262 09/02/2022

Email doanh nghiệp là công cụ trao đổi thông tin quan trọng trong môi trường công việc ngày nay. Email doanh nghiệp mang đến cho chúng ta: Email tên miền doanh nghiệp giúp tăng sự tin tưởng từ khách hàng, quản lý người dùng hiệu quả, ngăn chặn trường hợp giả mạo thương hiệu hoặc nhận thư rác nguy hiểm, không quảng cáo trong họp thư đến. Như vậy email doanh nghiệp là gì? Hãy cùng IT Now tìm hiểu thật chi tiết nhé!

Mục lục

Email doanh nghiệp là gì?

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Email doanh nghiệp là email được sử dụng nhằm trao đổi thông tin trong môi trường nội bộ doanh nghiệp hoặc khách hàng/đối tác. Với email doanh nghiệp máy chủ có dạng hotro@maychuviet.vn giúp tăng nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, email doanh nghiệp còn có tên khác là email công ty hay email tên miền.

>> Bạn có thể quan tâm Ảo hóa là gì? Tại sao bạn nên dùng công nghệ ảo hóa?

Các tính năng email doanh nghiệp

Hộp thư nhóm cộng tác

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Bạn có thể sử dụng hộp thư đến công tác trong nhóm, các thành viên trong nhóm có thể xác định quyền chỉ định chia sẻ công việc cho nhau để theo dõi tốt hơn.

Chẳng hạn như: Bạn tạo một nhóm hỗ trợ dịch vụ khách hàng với địa chỉ là hotro@itnow.vn, sau đó thêm các thành viên hỗ trợ của bạn vào nhóm và khách hàng từ bên ngoài gửi yêu cầu đến hộp thư.

Các thành viên trong nhóm có thể nhìn thấy và trao đổi thông tin với khách hàng, giao trách nhiệm trao đổi công việc với từng thành viên trong nhóm. Đặt các trạng thái giải quyết vấn đề công việc: hoàn thành, trùng lặp hoặc không cần hành động. Tìm kiếm các cuộc trò chuyện một cách dễ dàng theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao.

Họp video trực tuyến

Cách dịch vụ mail cung cấp công cụ giúp các nhân viên có thể chat và liên lạc tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập cuộc họp lên tới 1000 người trên mọi thiết bị. Nó cũng cho phép phát các lớp học để đào tạo lên tận hàng nghìn người tham gia cùng một lúc.

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Bạn muốn chia sẻ tài nguyên dữ liệu với bạn bè đồng nghiệp? Bạn đơn giản chỉ cần tải lên nơi lưu trữ các dịch vụ mail. Bật chia sẻ và copy địa chỉ của thư mục hoặc file muốn chia sẻ gửi cho người nhận là được. Bạn không cần phải soạn thư rồi đính kèm tập tin mà bạn có thể chia sẻ tới nhiều người trong nhóm cùng một lúc.

Kiểm duyệt thư đi và thư đến

Tính năng kiểm duyệt thư đi và thư đến cho phép bạn có thể ĐỒNG Ý hay TỪ CHỐI một email gửi đi hoặc chuyển đến từ một hoặc một nhóm nhân viên nào đó. Các nhân viên mới nên được giám sát duyệt thư trước khi gửi ra ngoài. Bởi vì một nhân viên mới chưa đủ kỹ năng cần thiết nên người quản lý phải kiểm duyệt thư đi để tuân thủ đúng chính sách cho đến khi họ học hỏi và có kinh nghiệm cần thiết.

Lưu trữ email làm bằng chứng pháp lý

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng, một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định với mục đích lưu trữ và khôi phục khi cần thiết. Điều đó thật sự cần thiết đối với một số doanh nghiệp hoạt động liên quan đến bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hay tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Khôi phục dữ liệu đã xóa bởi người dùng

Đôi khi người dùng lỡ xóa tài nguyên dữ liệu quan trọng của mình và họ muốn khôi phục lại phải làm sao? Quản trị viên hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trong vòng 25 ngày một cách dễ dàng.

Bảo mật và an toàn

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Các dịch vụ mail hiện nay hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu từ nhà cung cấp cùng khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới. Dịch vụ email được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp, chẳng hạn xác hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… đảm bảo tài khoản bạn luôn an toàn và đáng tin cậy. Tất cả những điều này giúp người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan việc an ninh và bảo mật.

Lọc thư rác mạnh mẽ

Thư rác là một hiện tượng cực kỳ phổ biến hiện nay và gây khó chịu cho người dùng. Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ. Điều này giúp cho hộp thư của người dùng luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không cần phải đối mặt việc phải nhận hàng loạt thư quảng cáo spam mỗi ngày nữa.

Giao diện sử dụng đơn giản

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Mail được thiết kế giao diện sử dụng đơn giản, khoa học, đẹp mắt; tuy nhiên, mail không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên, cho dù là người chưa quen với việc sử dụng mail.

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang cài đặt của Mail sở hữu đa dạng tính năng, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh giao diện mail ưa thích tùy theo sở thích của người dùng từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký và cách hiển thị bố cục,…

Ổn định cao

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Và rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Mail vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ từ nhà cung cấp và luôn được giám sát bởi hàng trăm kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn sử dụng Mail với mục đích cá nhân hay doanh nghiệp, Mail đều có phiên bản miễn phí dành cho bạn.

Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Mail rất mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống hiệu quả.

Dễ dàng nâng cấp và mở rộng

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Mail doanh nghiệp có thể nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng dễ dàng khi doanh nghiệp cần gia tăng quy mô. Doanh nghiệp chỉ việc mua thêm giấy phép và gia tăng quy mô nhanh chóng.

Sử dụng đa thiết bị

Mail có thể được sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hay cài đặt trên thiết bị di động. Mail hoàn toàn có thể sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.

Tích hợp với ứng dụng nâng cao

Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Người sở hữu tài khoản Mail có thể tích hợp cùng hệ sinh thái với hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp, chẳng hạn Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn thế nữa. Việc tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Các tính năng chung của dịch vụ email mang đến sự an toàn, ổn định tuyệt đối, hoạt động 24/24 và mọi lúc mọi nơi.

>> Tìm hiểu thêm DHCP là gì? DHCP hoạt động như thế nào?

Email theo tên miền chuyên nghiệp hơn

Đặc biệt, bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng trong sở hữu email theo tên miền. Ví dụ như khi bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực máy chủ, công ty của bạn có thể sử dụng một email cá nhân (linhnguyen@gmail.com) và một email doanh nghiệp (hotro@maychuviet.vn). Từ đó trong mắt khách hàng công ty bạn sẽ chuyên nghiệp hơn đúng không nào?

Chọn giải pháp tư vấn ITNOW

IT NOW với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kĩ thuật ngay lập tức. IT Now với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ email cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, hỗ trợ tạo email tên miền các nhà cung cấp miễn phí. Mật Mã được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng.

  • Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và cả chi phí.
  • Được hưởng đa dạng các tính năng tiên tiến nhất từ gói dịch vụ Mail doanh nghiệp. Đồng thời, được nâng cấp thường xuyên nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • Được tư vấn tận tình, chu đáo nhằm giúp các doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ Mail phù hợp nhất cho mình.
  • Phản hồi khách hàng liên tục và thời gian nhanh nhất, cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra (nếu có) trong thời gian sớm nhất khi vận hành hệ thống Email và không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.
  • Giá cả dịch vụ bằng giá cả nhà cung cấp đưa ra hoặc chiết khấu phù hợp giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống Email doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://itnow.vn
Hotline: 0868.771.333
Email: info@itnow.vn

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

2 năm trước

Ép xung cpu là gì?

Ép xung CPU là gì? Thông thường CPU của máy tính khi được sản xuất sẽ được thiết lập với tốc độ hoạt động...
Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: