Icon Icon Icon
Ưu điểm của Intel Iris Xe Graphics mang lại

Tin Công Nghệ

Ưu điểm của Intel Iris Xe Graphics mang lại

124 30/11/2022

Intel Iris Xe là card được tích hợp vào CPU thế hệ thứ 11. Ở các dòng laptop tầm trung hiện nay đều sở hữu card đồ họa tích hợp này.

Card đồ họa tích hợp là gì?

Card đồ họa tích hợp (iGPU) hay card onboard, là thuật ngữ dùng để đề cập đến một máy tính mà bộ xử lý đồ họa (GPU) được xây dựng tích hợp sẵn trên board mạch chủ (thường gọi là main), cụ thể là được tích hợp sẵn vào CPU.

Đây là loại card đồ họa nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng và rẻ hơn card đồ họa chuyên dụng, thường sử dụng sức mạnh của CPU cùng bộ nhớ RAM LPDDR hỗ trợ để xử lý hình ảnh.

Card đồ họa tích hợp đang trở nên mạnh mẽ hơn, được cải tiến nhiều hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng nếu được sử dụng một cách hợp lý.

intel iris xe graphics 1

Ưu điểm của Intel Iris Xe Graphics

Intel Iris Xe là card được tích hợp vào CPU thế hệ thứ 11, đem lại cảm giác mới lạ cho người dùng với bộ xử lý đồ họa chuyển đổi và tích hợp, giúp họ chìm vào thế giới game của họ với độ phân giải cao lên đến 1080p và chỉ số khung hình trên mỗi giây là 60 FPS. Thật tuyệt vời khi giờ đây không cần phải mua laptop gaming mới đủ sức chiến game.

Hỗ trợ chất lượng hình ảnh lên tới 8K cộng thêm 4K HDR, người dùng có thể tận hưởng những thước phim hấp dẫn, sắc nét một cách ấn tượng.

Bên cạnh đó, Intel Iris Xe Graphics còn đem lại những tính năng hết sức đặc biệt giúp người dùng thiết kế và tạo ra những tệp có dung lượng lớn, tinh vi với khả năng xuất lên tới 4K dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm mainboard giá rẻ socket intel bán tại đây

Đồ họa tích hợp này còn hỗ trợ mạnh mẽ điện năng tiêu thụ của laptop giúp người dùng sử dụng pin của laptop với thời gian lâu hơn, nhờ vậy họ có thể làm việc đa nhiệm hơn.

Hơn nữa, tính năng Adaptive Sync giúp loại bỏ hiện tượng xé hình để người dùng có trải nghiệm mượt hơn rất nhiều.

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng giá rẻ .Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: