Icon Icon Icon
Tại sao doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài?

Review - Đánh Giá

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài?

187 21/02/2023

Chúng ta đang sinh sống và làm việc trong bối cảnh thời đại 4.0 phát triển vượt bậc mỗi ngày. Mỗi doanh nghiệp luôn trang bị cho mình đầy đủ tất cả mọi thứ để khẳng định vị thế trên thị trường hiện tại. Nhiều doanh nghiệp đã quan tâm đến loại hình dịch vụ này và không ít những công ty nhờ mô hình kinh doanh IT thuê ngoài mà trở nên thành công. Vậy, IT thuê ngoài mang lại lợi ích gì đến cho doanh nghiệp sử dụng? ITNow chia sẻ với các bạn qua bài viết dưới đây!

Thực trạng dịch vụ IT thuê ngoài

Theo một nghiên cứu mới đây, chi phí hàng năm cho outsourcing trên toàn thế giới là 1 tỷ đôla. Đó là những công ty ăn nên làm ra trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ: công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, văn phòng, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ quản trị hệ thống mạng, văn phòng,… Outsourcing đã làm sinh ra nhiều nghề mới mà doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng ở hiện tại và tương lai.

Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đang được sử dụng hình thức Outsourcing. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ IT Outsourcing như: quản trị hệ thống mạng máy chủ, lắp đặt hoặc bảo trì máy tính, thiết bị mạng văn phòng, nhà ở, khắc phục sự cố mạng cũng đang phát triển và được nhiều doanh nghiệp khác sử dụng.

>>>> Bạn đang quan tâm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho máy chủ server thì hãy liên hệ ngay đơn vị ITNow – dịch vụ IT thuê ngoài.

IT thuê ngoài hay IT Outsourcing là gì?

it thue ngoai la gi

IT Outsource là hình thức thuê nhân lực bên ngoài để thực hiện các công việc về công nghệ thông tin. Chi phí trong vận hành và sử dụng IT luôn là vấn đề nan giải đối với doanh nghiệp. Ngoài những lợi ích cũng có những rủi ro và thách thức đáng kể khi đàm phán và quản lý các mối quan hệ thuê ngoài.

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài?

Dịch vụ IT thuê ngoài có trình độ chuyên môn cao

Thay vì phải bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để tuyển dụng và đào tạo nhân viên IT của riêng mình nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả cao.

Thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài và để những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế, lâu năm trong ngành IT thực hiện điều đó giúp bạn?

loi ich cua thue IT

Dịch vụ IT thuê ngoài có lợi thế về công nghệ và kỹ thuật

Trong thực tế, các công việc liên quan đến công nghệ, kỹ thuật hay các giải pháp, phần mềm đều đòi hỏi sự hiểu biết chi tiết và rất nhiều yếu tố khác.

Nếu bạn là người mới và không chuyên khi bước vào tự mình xây dựng sẽ hao tổn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ IT thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Thay vì phải tốn hàng tá những khoản chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ IT, thì bạn có thể trả một phần trong số đó để sử dụng nguồn nhân lực mà họ đã xây dựng và đào tạo sẵn.

Dịch vụ IT thuê ngoài đảm bảo tính rủi ro

Trong cuộc sống luôn luôn có cơ hội xuất hiện những rủi ro không mong muốn như: cháy, nổ, thiên tai, lỗi,…

Các nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài thì luôn chuẩn bị những bản sao cơ sở dữ liệu của hệ thống để phục hồi lại khi cần thiết.

ITNow – Đơn vị cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

ITNow tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài với hơn 14 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án cho các khách hàng rộng khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có những trải nghiệm với những kĩ thuật IT thật chuyên nghiệp.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: