Icon Icon Icon
NVIDIA kết hợp nhiều AI-Optimizations hơn trong graphics drivers của RTX GPUs

Tin Công Nghệ

NVIDIA kết hợp nhiều AI-Optimizations hơn trong graphics drivers của RTX GPUs

221 09/01/2023

Trí tuệ nhân tạo, hay AI, đã trở thành từ thông dụng phổ biến cho những tiến bộ công nghệ, đặc biệt là trong việc khám phá khoa học những ứng dụng phần mềm mới cho PC. Mới đây NVIDIA được đồn đại là sẽ kết hợp tối ưu hóa AI trong các graphics drivers trong tương lai sẽ phát hành trong năm nay để tăng cường sử dụng GPU cho nhiều thứ hơn.

NVIDIA kết hợp tối ưu hóa AI trong Graphics Drivers

Không có gì đáng ngạc nhiên khi các thành phần PC có thể tạo nền tảng tham gia nhiều hơn vào đồ họa, cụ thể là với NVIDIA’s Game Ready Drivers. Bài viết này hoàn toàn chỉ là tin đồn và không có tuyên bố nào được xác nhận thông qua NVIDIA.

Thư viện NVIDIA Game Ready Drivers đã giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng trong hàng trăm trò chơi thế hệ tiếp theo và thậm chí một số tựa game cũ hơn (Quake RTX và Portal RTX), điều này cho thấy NVIDIA đang ủng hộ những tuyên bố đưa ra vào năm ngoái về hướng đi của họ với trí tuệ nhân tạo . Ở khía cạnh này, AI có thể trợ giúp về hiệu suất cũng như các hướng dẫn và tác vụ liên quan khác, cho phép trò chơi chạy mượt mà hơn với ít can thiệp đồ họa hơn, giảm bớt một phần hoặc hơn thế nữa.

Cpu cũ giá rẻ dành cho máy chủ có thể bạn quan tâm

NVIDIA AI 2

Tin đồn tiết lộ thông tin trên Twitter

CapFrameX đã tweet vào sáng nay về các trình điều khiển sắp ra mắt sẽ ra mắt trong năm nay, có thể sớm hơn dự kiến, sẽ tối ưu hóa NVIDIA Game Ready Drivers với các cải tiến AI. Lưu ý rằng người thông tin trên Twitter đã đăng điều này dưới dạng tin đồn và được dự đoán như một khả năng trong tương lai với NVIDIA. Liệu những cải tiến này sẽ đi qua một bộ phần mềm riêng biệt hay được thêm vào trong các công nghệ RTX hiện tại như DLSS vốn phụ thuộc nhiều vào lõi AI Tensor. NVIDIA đã hứa rằng họ sẽ bổ sung một loạt cải tiến và cung cấp một bản cập nhật lớn cho DLSS vào cuối quý này.

Tìm mua mainboard cũ phù hợp các dòng card RTX tại đây

NVIDIA kết hợp nhiều AI-Optimizations hơn trong graphics drivers của RTX GPUs

AMD cũng đang làm việc để bắt đầu nhận hỗ trợ từ AI trong công nghệ FSR 3 sắp tới của mình trong khi các APU Ryzen 7040 ‘Phoenix’ gần đây của họ tận dụng công nghệ AI dựa trên Xilinx để có khả năng ML và DNN nhanh hơn. Cải tiến trình điều khiển mới này sẽ sử dụng AMD Radeon Super Resolution, giúp tăng cường các cải tiến về độ trễ cụ thể và nâng cấp thông qua toàn bộ hệ thống.

Ram giá rẻ DDR4 dành cho server

NVIDIA đã đi đầu trong đổi mới AI với sự ra đời của thiết kế lõi tensor và những lõi này có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng nếu tin tức này thực sự là sự thật. Một lần nữa, vì điều này mang tính đầu cơ cao, nên không biết bất kỳ thứ gì trong số này sẽ hoạt động như thế nào và phần cứng nào là cần thiết.

Nguồn : CapFrameX

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, máy trạm giá rẻ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng giá rẻ .Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: