Icon Icon Icon
ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

Tin Công Nghệ

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

251 31/03/2022

Trong thời đại công nghệ số ngày này, việc hoàn thiện hạ tầng CNTT và chuyển đổi số của doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, IT Now sẽ mang đến doanh nghiệp dịch vụ IT trọn gói hiệu quả vượt trội.

Tầm quan trọng của dịch vụ phòng IT trọn gói trong chuyển đổi số

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT) là một điều vô cùng quan trọng và đây cũng chính là sự khó khăn trong quá trình chuyển đổi số của hầu hết các doanh nghiệp.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng CNTT gặp không ít khó khăn do nguồn kinh phí hạn hẹp hay thiếu nhân lực chuyên môn. Do đó, việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ phòng IT trọn gói đang dần trở thành xu hướng của hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ IT trọn gói là gì?

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

Dịch vụ IT trọn gói là giải pháp doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê hay hợp tác với một đơn vị IT bên ngoài có đầy đủ các nhân sự IT chuyên môn cao để triển khai kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT nội bộ của mình, chuyển đổi số nhanh chóng.

Do đó, doanh nghiệp không cần đào tạo cũng như quản lý nhân sự mà họ chỉ cần đặt ra mong muốn cụ thể của mình về cơ sở hạ tầng CNTT để đơn vị IT thuê ngoài chủ động lên kế hoạch và triển khai xây dựng hạ tầng CNTT hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ IT trọn gói chính là giải pháp tối ưu, mang đến doanh nghiệp một phòng IT thuê ngoài phù hợp nhất, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như nâng cao chất lượng hạ tầng CNTT của mình trong quá trình chuyển đổi số.

Các vấn đề hạ tầng CNTT của doanh nghiệp hay gặp phải trong quá trình chuyển đổi số

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

  • Vấn đề quản trị dữ liệu (phân quyền, backup và bảo mật).
  • Lỗi máy tính của các nhân viên (lỗi truy cập mạng, lỗi truy cập Email và máy tính không thể hoạt động).
  • Nhân viên không biết sử dụng các phần mềm.
  • Vấn đề bảo trì, nâng cấp, thay thế server và linh kiện.
  • Vấn đề quản trị hệ thống mạng.

>> Bật mí Email Doanh Nghiệp Là Gì?

Vậy dịch vụ IT trọn gói của ITNow mang đến lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

Sử dụng nhân lực hiệu quả: ITNow sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ IT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chuyên môn cho từng phần triển khai.

Cập nhật công nghệ mới: Các kỹ thuật viên ITNow luôn cập nhật các kiến thức và công nghệ hiện đại mới, giúp hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hạ tầng IT nội bộ của mình hiệu quả nhất, giúp chuyển đổi số hiệu quả.

Quản lý hiệu quả: ITNow hoạt động dựa trên các KPI đã định ra trước đó. Mọi thay đổi đều được cập nhật kịp thời và có thể theo dõi hàng ngày và báo cáo hàng tháng.

Tập trung phát triển doanh nghiệp: ITNow giúp doanh nghiệp bỏ qua các nỗi lo về hạ tầng CNTT; thay vào đó, doanh nghiệp có thể tập trung nhân sự vào việc phát triển kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí: ITNow giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo hoặc lương thưởng hàng tháng cho phòng IT nội bộ.

Tính linh hoạt: IT trọn gói của ITNow mang tính linh hoạt, giúp doanh nghiệp giảm được áp lực khi phải chi trả các khoảng phúc lợi cho nhân viên IT nội bộ.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ IT trọn gói?

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

Đội ngũ có trình độ kỹ thuật cao

Đội ngũ IT của ITNow có trình độ kỹ thuật cao với đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ quốc tế như CompTIA, Cisco, Azure, MCSE,… đảm bảo hạ tầng CNTT của doanh nghiệp hoạt động ổn định, chuyển đổi số tốt nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

ITNow luôn cẩn thận trong các vấn đề bảo mật thông tin khách hàng, tất cả đều được thể hiện bằng các điều khoản cam kết trong hợp đồng và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố nào.

Đơn giản hóa công nghệ số

Hệ thống CNTT hoàn chỉnh và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ mới của Cách mạng công nghiệp 4.0 dễ dàng, vươn lên một tầm cao mới và chuyển đổi số hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

ITNow giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống CNTT mà vẫn có một đội ngũ IT chuyên môn cao với kiến thức đa mảng, hỗ trợ xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với tôn chỉ: “Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm”, đội ngũ ITNow luôn trong tâm thế sẵn sàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, luôn lắng nghe, ghi nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>> Xem ngay Dịch vụ IT trọn gói – giải pháp tối ưu giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn ITNow làm đối tác?

ITNow giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng an toàn hiệu quả

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ITNow sở hữu đội ngũ IT chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. ITNow ra đời với sứ mệnh giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng, có một cơ sở hạ tầng CNTT ổn định và liên tục có những bước ngoặt chuyển mình trong thời đại kỹ thuật số với chi phí vô cùng phải chăng.

Khi đến với ITNow, doanh nghiệp sẽ được đáp ứng hoàn toàn yêu cầu hạ tầng CNTT cùng với hợp đồng pháp lý đầy đủ, đảm bảo an toàn hệ thống dữ liệu, cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là hỗ trợ trực tiếp hay từ xa 24/7 kể cả ngày nghỉ, khi doanh nghiệp gặp sự cố.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: