Icon Icon Icon
Intel giới thiệu nền tảng vPro

Tin Công Nghệ

Intel giới thiệu nền tảng vPro cho hiệu suất kinh doanh mang tính cách mạng

152 08/09/2022

Intel đã công bố nền tảng Intel vPro mới nhất, được cung cấp bởi Intel® Core ™ thế hệ thứ 12 – mang đến bộ vi xử lý tốt nhất thế giới cho năng suất kinh doanh. Được xây dựng cho doanh nghiệp, nền tảng Intel vPro với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp năng suất hàng đầu và hiệu suất cao nhất và bảo mật nền tảng toàn diện nhất cho tất cả các doanh nghiệp.

Cách thức hoạt động

Với hơn 15 năm đổi mới, Intel vPro cung cấp danh mục nền tảng hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu công nghệ và các tùy chọn máy tính để trao quyền cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 • Intel vPro® Enterprise  cho Windows là nền tảng thương mại đầy đủ tính năng tập trung vào các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp được quản lý. Nó có một bộ công nghệ toàn diện để giúp các doanh nghiệp vượt qua các mối đe dọa bảo mật.
 • Intel vPro® Essentials  mở rộng khả năng bảo mật và quản lý thiết bị trước đây nhắm mục tiêu từ doanh nghiệp lớn đến phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Intel vPro Essentials cũng kết hợp Intel® Hardware Shield để giúp bảo vệ các nền tảng dựa trên hệ điều hành Windows.
 • Intel vPro® Enterprise dành cho Chrome OS  tạo ra một lớp Chromebook mới dành cho môi trường doanh nghiệp với các công nghệ hiệu suất, độ ổn định và bảo mật mà doanh nghiệp yêu cầu. Nền tảng mới này tiếp tục cho phép những người ra quyết định kết hợp đúng thiết bị với đúng người dùng.
 • Các thiết bị Intel vPro®, An Evo ™ Design  đáp ứng cả tiêu chí thiết kế Intel vPro và Intel Evo – máy tính xách tay mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn cho môi trường kinh doanh di động.

Một số loại main giá rẻ gắn CPU Intel gen 12th

Intel giới thiệu nền tảng vPro

Tại sao lại quan trọng

Intel vPro có một bước nhảy vọt mang tính cách mạng về hiệu suất kinh doanh trong thế giới thực với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Dựa trên quy trình Intel 7, nền tảng Intel vPro mới với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp:

 • Thiết kế thông minh kết hợp giữa lõi hiệu quả (lõi E) và lõi hiệu suất (lõi P), cho phép người dùng tự do đa nhiệm và cộng tác trong khi tin tưởng PC của họ có thể xử lý cả ứng dụng CNTT và người dùng.
 • Bộ xử lý di động Intel thế hệ thứ 12 mang lại hiệu suất tốt nhất cho năng suất kinh doanh 3  với hiệu suất ứng dụng chính nhanh hơn tới 27% so với thế hệ 4 trước đó và cung cấp hiệu suất ứng dụng chính nhanh hơn tới 41% so với đối thủ, dựa trên điểm số 4 của CrossMark.
 • Bộ xử lý máy tính để bàn Intel thế hệ thứ 12 mang lại hiệu suất tốt nhất cho năng suất kinh doanh 5  với hiệu suất ứng dụng chính nhanh hơn tới 21% so với thế hệ 4 trước đó và cung cấp hiệu suất ứng dụng chính nhanh hơn tới 44% so với đối thủ, dựa trên điểm số 4 của CrossMark .
 • Bộ xử lý máy tính để bàn Intel Core i9-12900 thế hệ thứ 12 cung cấp hiệu suất ứng dụng nhanh hơn tới 23% so với đối thủ khi sử dụng Microsoft Excel trong cuộc gọi hội nghị video Zoom 6 và nhanh hơn tới 46% với Power BI trong khi thực hiện cuộc gọi Zoom.
 • Trải nghiệm kết nối vô song với Intel Wi-Fi 6E (Gig +) và Intel® Connectivity Performance Suite giống như có một chuyên gia CNTT tích hợp luôn đảm bảo trải nghiệm không dây liền mạch cho người dùng.
 • Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 được cải tiến với hỗ trợ bộ nhớ DDR5 trên bộ xử lý máy tính để bàn và cả DDR5 và LPDDR5 trên bộ xử lý di động. Máy trạm nhập Intel vPro Enterprise cũng hỗ trợ bộ nhớ ECC với chipset Intel tương ứng.
 • Thunderbolt ™ 4 cung cấp giải pháp kết nối cáp đơn mạnh mẽ để mở rộng không gian làm việc di động với nhiều màn hình 4K, phụ kiện để nâng cao năng suất và sự thoải mái về công thái học trong khi sạc máy tính xách tay cùng lúc.

Có thể bạn quan tâm một số dòng CPU cũ

Về bảo mật

Nền tảng vPro mới với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp  bảo mật toàn diện nhất cho doanh nghiệp với :

 • Công nghệ phát hiện mối đe dọa Intel® (Intel® TDT) là công nghệ phát hiện ransomware dựa trên phần cứng duy nhất để cải thiện hiệu quả và tốc độ mà các cuộc tấn công mới nhất được phát hiện.
 • Máy dò mới, tiên tiến có thể phát hiện sống ngoài đất liền và các cuộc tấn công kiểu chuỗi cung ứng, được gọi là phát hiện hành vi bất thường. Máy dò này sử dụng trí thông minh nhân tạo để lập hồ sơ “hành vi ứng dụng tốt” và báo hiệu khi có bất thường xảy ra với phần mềm bảo mật điểm cuối – tất cả đều theo thời gian thực.
 • Các khả năng mới dựa trên silicon hỗ trợ làn sóng ảo hóa hệ điều hành dự kiến ​​tiếp theo cũng như các cải tiến cho chipset Intel với khả năng phát hiện lỗi mới để giúp ngăn chặn sự xâm nhập của mã độc.

Một số linh kiện máy chủ cũ mà bạn có thể tham khảo thêm

Nguồn : Intel

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: