Icon Icon Icon
loi ich su dung dich vu IT thue ngoai

Review - Đánh Giá

Các lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài

143 30/03/2023

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài (outsourcing IT) đã trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp quan tâm trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này giúp cho các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn cải thiện hiệu suất làm việc, tăng tính ổn định và bảo mật hệ thống, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Một trong những lợi ích đáng kể của việc sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài là giảm thiểu chi phí đầu tư cho hạ tầng công nghệ thông tin. Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để xây dựng và duy trì hệ thống IT riêng, doanh nghiệp có thể thuê ngoài các dịch vụ IT để tiết kiệm chi phí và tập trung nguồn lực vào những hoạt động kinh doanh chính.

Hãy cùng ITNOW điểm danh một số lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài nhé!

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài

Loi ich khi doanh nghiep su dung dich vu IT thue ngoai

Tập trung vào công việc kinh doanh

Thuê dịch vụ IT của ITNOW, bạn không còn phải tự lo các công việc liên quan đến IT nữa. ITNOW sẽ thay mặt họ đảm nhận trách nhiệm này. Lúc này, bạn sẽ có thể chuyển trọng tâm và dành thời gian, nỗ lực làm việc cho các lĩnh vực kinh doanh chính khác. Không cần lo lắng về việc liệu có đủ công cụ để bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi tội phạm mạng hay không.

Tiếp cận các chuyên gia trong ngành 

ITNOW, có nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ thông tin khác nhau, từ mạng, quản lý, bảo mật máy tính, … Khi bạn thuê dịch vụ công nghệ thông tin từ ITNOW,, cũng giống như bạn thuê một đội ngũ chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ trong mọi khía cạnh của việc quản lý các nhu cầu kỹ thuật. Đưa ra tư vấn về việc cập nhật và cập nhật hệ thống khi cần thiết.

Giảm chi phí

Nhân viên tại chỗ có thể đi kèm với một mức giá đắt đỏ, đặc biệt nếu nhu cầu của bạn là tương đối nhỏ. Khi làm việc với ITNOW, bạn có thể lựa chọn gói với mức giá phù hợp với nhu cầu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí so với việc chi trả lương cho một nhân viên IT toàn thời gian mà bạn thực sự chưa cần.

Tăng cường bảo mật

Trong thời kỳ hiện đại, dữ liệu là một nguồn tài nguyên rất nhạy cảm, nhất là đối với các doanh nghiệp, công ty. Do đó, vấn đề an ninh mạng rất được coi trọng. Đến với ITNOW, doanh nghiệp sẽ có được sự bảo vệ cần thiết thông qua các phương pháp bảo trì phòng ngừa, bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ, phần mềm và cập nhật bảo mật. Đồng thời, đào tạo nhân viên trong công ty về an ninh mạng và giúp phát triển kế hoạch khôi phục sau thảm họa.

Đào tạo nhân viên

Các công ty cũng phải đào tạo nhân viên của họ và đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng công nghệ. Điều này sẽ tối đa hóa năng suất của nhân viên và cho phép các công ty sử dụng hiệu quả công nghệ. Thuê dịch vụ hỗ trợ IT là một cách tiếp cận tuyệt vời vì ITNOW sẽ chịu trách nhiệm đào tạo và giáo dục nhân viên của bạn. Đảm bảo rằng nhân viên hiểu các công cụ được cung cấp cho họ và cách sử dụng chúng theo cách tốt nhất.

Dịch vụ linh hoạt và có thể mở rộng

Phần tốt nhất của việc thuê IT là các dịch vụ linh hoạt và có thể mở rộng khi cần. ITNOW hoạt động dựa trên mô hình đăng ký cho phép các doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ mà họ yêu cầu. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng quy mô hoặc giảm bớt các dịch vụ khi nhu cầu của công ty phát triển và mở rộng hơn nữa.

>>> Sử dụng ngay dịch vụ IT được cung cấp với ITNOW.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: