Icon Icon Icon
Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX 7900 Vapor-X

Tin Công Nghệ

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX 7900 Vapor-X

140 02/12/2022

Sapphire đã trở thành đối tác AIB mới nhất của AMD để giới thiệu các card đồ họa tùy chỉnh dòng Radeon RX 7900 Vapor-X thế hệ tiếp theo của họ .

Teaser card đồ họa Sapphire Radeon RX 7900 Vapor-X cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về thiết kế PCB tùy chỉnh chất lượng cao

Không giống như một nhà sản xuất khác chỉ cho chúng ta thấy hệ thống làm mát của dòng card đồ họa AMD Radeon RX 7900 sắp ra mắt của họ, Sapphire Technology đang khởi động chiến dịch tiếp thị của mình bằng cái nhìn đầu tiên về PCB của hệ thống làm mát Vapor-X cao cấp của họ. Công ty đã cung cấp một cái nhìn về các card đồ họa dòng Nitro + của mình nhưng Vapor-X nằm ở một vị trí nổi bật trong phân khúc cao cấp như các dòng card Toxic.

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX 7900 Vapor-X

Nhìn vào PCB tùy chỉnh, chúng ta có thể thấy GPU AMD Navi 31 khổng lồ nằm ở giữa sẽ sử dụng thiết kế tản nhiệt buồng hơi và PCB dường như đang sử dụng thiết kế VRM 20 pha chất lượng cao được cung cấp năng lượng thông qua giao diện đầu nối ba chân 8 chân. Xem xét rằng những người khác đã sử dụng thiết kế bộ làm mát ba khe cắm hoặc bốn khe cắm, chúng ta có thể mong đợi Sapphire cũng sử dụng bộ làm mát tương tự và chunky cho card đồ họa tùy chỉnh Radeon RX 7900 Vapor-X của mình.

Tham khảo cpu server gánh Radeon RX

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX 7900 Vapor-X

AMD được cho là đang lên kế hoạch ra mắt card đồ họa Radeon RX 7900 XTX & RX 7900 XT với các hương vị tham khảo. Thẻ AIB đang được chuẩn bị sẵn nhưng theo những tin đồn gần đây , chúng tôi sẽ không thấy chúng trên kệ bán lẻ cho đến 1-2 tuần sau khi ra mắt. Sapphire là đối tác AIB thứ ba của AMD tiết lộ các thiết kế tùy chỉnh của mình cùng với hai đối tác còn lại là PowerColor & ASUS . Cả hai công ty đều không tiết lộ đầy đủ các dòng sản phẩm của họ mà chỉ cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sơ lược về thiết kế của các giải pháp hỗ trợ RDNA 3 thế hệ tiếp theo của họ.

Xem thêm mainboard giá rẻ bán tại khoserver

Sapphire giới thiệu dòng card đồ họa Radeon RX 7900 Vapor-X

AMD có thể có nguồn cung cấp ra mắt tốt hơn dòng RTX 40 của NVIDIA nhưng có vẻ như đội đỏ thực sự muốn người dùng nếm thử thiết kế tham chiếu của họ trước. Chắc chắn tháng 12 sẽ là một tháng 12 nóng bỏng khi cả NVIDIA và AMD đều cạnh tranh nhau trong phân khúc GPU cao cấp.

Nguồn : wccftech

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng của Cisco, Juniper, HPE, IBM,…

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: