Icon Icon Icon
Samsung phát triển DRAM DDR5 lớp 12nm đầu tiên

Tin Công Nghệ

Samsung phát triển DRAM DDR5 lớp 12nm đầu tiên

120 21/12/2022

Samsung đã công bố việc phát triển DRAM DDR5 lớp 12nm thế hệ tiếp theo, có khả năng cung cấp tốc độ pin lên tới 7,2 Gbps.

DRAM DDR5 12nm của Samsung bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào năm 2023: Tốc độ pin 7,2 Gbps, điện năng thấp hơn 23%

Thông cáo báo chí: Samsung Electronics Co., Ltd., công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bộ nhớ tiên tiến, hôm nay đã công bố việc phát triển DRAM DDR5 16 gigabit (Gb) được chế tạo bằng công nghệ xử lý lớp 12 nanomet (nm) đầu tiên của ngành, như cũng như việc hoàn thành đánh giá sản phẩm về khả năng tương thích với AMD.

Bước nhảy vọt về công nghệ này có thể thực hiện được nhờ sử dụng vật liệu κ cao mới giúp tăng điện dung của tế bào và công nghệ thiết kế độc quyền giúp cải thiện các đặc tính mạch quan trọng. Kết hợp với kỹ thuật in khắc cực tím (EUV) tiên tiến, nhiều lớp, DRAM mới có mật độ khuôn cao nhất trong ngành, cho phép tăng 20% ​​năng suất tấm bán dẫn.

ram server ddr4 dành cho máy chủ chất lượng tại đây

Tận dụng tiêu chuẩn DDR5 mới nhất, DRAM lớp 12nm của Samsung sẽ giúp mở khóa tốc độ lên tới 7,2 gigabit/giây (Gbps). Điều này có nghĩa là xử lý hai phim UHD 30 gigabyte (GB) chỉ trong một giây.

Samsung phát triển DRAM DDR5 lớp 12nm đầu tiên

Tốc độ vượt trội của DRAM mới phù hợp với hiệu suất năng lượng cao hơn. Tiêu thụ điện năng ít hơn tới 23% so với DRAM trước đó, DRAM lớp 12nm sẽ là giải pháp lý tưởng cho các công ty CNTT toàn cầu theo đuổi các hoạt động thân thiện với môi trường hơn.

mainboard server hỗ trợ ddr ram mà bạn quan tâm

Với việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào năm 2023, Samsung có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm DRAM được xây dựng trên công nghệ xử lý lớp 12nm tiên tiến này vào nhiều phân khúc thị trường, đồng thời tiếp tục hợp tác với các đối tác trong ngành để hỗ trợ việc mở rộng nhanh chóng các sản phẩm tiếp theo. -thế hệ điện toán.

Nguồn : Samsung

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng giá rẻ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: