Icon Icon Icon
GALAX sẵn sàng cho ra mắt DDR5-8000 HOF & SSD HOF PCIe Gen5 NVMe

Tin Công Nghệ

GALAX sẵn sàng cho ra mắt DDR5-8000 HOF & SSD HOF PCIe Gen5 NVMe

115 23/12/2022

GALAX đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm HOF hoàn toàn mới tại CES 2023, bao gồm bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo và SSD PCIe Gen 5.0. Từ bản dịch máy, nó hứa hẹn hiệu suất mạnh mẽ và hình ảnh cung cấp cái nhìn sơ bộ về RGB trên mô-đun. Nó dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngay trước Giáng sinh.

GALAX giới thiệu các sản phẩm HOF thế hệ tiếp theo bao gồm bộ nhớ DDR5-8000 & SSD PCIe Gen 5.0 NVMe

Mô-đun bộ nhớ HOF mới là sự thay đổi so với các thiết kế GALAX trước đây. IT Home lưu ý rằng logo HOF được viền bởi một phần của RGB trên ram, điều này xác nhận rằng bộ nhớ sẽ là một phần của bộ hiệu suất cao hơn. Tốc độ dự đoán của mô-đun ram mới từ GALAX dự kiến ​​sẽ có tốc độ DDR5 lên tới 8000 Mbps, điều này sẽ khiến nó trở thành một trong những mô-đun DRAM nhanh nhất trên hành tinh dành cho những người đam mê PC.

Một vài ram cũ giá rẻ bán tại khoserver dành cho máy chủ

GALAX sẵn sàng cho ra mắt DDR5-8000 HOF & SSD HOF PCIe Gen5 NVMe

GALAX cũng phát hành SSD HOF PCIe 5.0 mới bao gồm một quạt trung tâm để tản nhiệt hiệu quả hơn. SSD mới cũng sẽ là một phần của gia đình HOF và sẽ có tốc độ đọc là 12 GB/giây. Cả hai sản phẩm sẽ có mặt tại CES 2023 vào năm tới, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy những sản phẩm này vào thứ Sáu khi cả hai ra mắt.

GALAX không phải là công ty duy nhất phát hành hoặc sắp phát hành các mô-đun bộ nhớ DDR5-8000. NETAC , G.Skill , TeamGroup và Zhiqi đều đã gợi ý hoặc tiết lộ các mô-đun bộ nhớ mới cho PC thế hệ tiếp theo. Hiện tại, những người đam mê ép xung đang thấy công dụng tuyệt vời trong việc đẩy các hệ thống đến giới hạn của chúng bằng các bộ nhớ DDR5-8000 độc đáo hơn. Nhu cầu tăng tốc độ bộ nhớ là cần thiết, với bộ xử lý và card đồ họa cần nhiều tốc độ bộ nhớ hơn để mang lại mức hiệu năng cao, cho dù là khối lượng công việc hay đồ họa cấp độ tiếp theo.

Xem thêm mainboard giá rẻ hỗ trợ DDR4 DDR5 tại đây

GALAX sẵn sàng cho ra mắt DDR5-8000 HOF & SSD HOF PCIe Gen5 NVMe

Việc duy trì nhiệt độ trên các mô-đun bộ nhớ DDR5-8000 mới hơn đòi hỏi phải có những bước nhảy vọt trong việc tìm kiếm sự kết hợp đúng đắn giữa các kỹ thuật làm mát. Các bộ tản nhiệt lớn hơn xuất hiện nhiều hơn trên các mô-đun DDR5-8000 mà chúng ta đã thấy cho đến nay và qua hình ảnh của đoạn giới thiệu về bộ nhớ mới của GALAX, thiết kế của chúng dường như cũng giống như vậy.

Tìm mua ổ cứng ssd cũ giá tốt dành cho PC

CES 2023 sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Nevada, nơi số lượng nhà triển lãm đã lên tới 2.400 (tăng so với tuần trước) và hơn 100.000 người tham dự dự kiến ​​sẽ đi bộ trên sàn. Một số công ty sẽ tham gia “Ngày truyền thông” (ngày 3-4 tháng 1 năm 2023), nơi nhiều bài thuyết trình sẽ được tổ chức trực tuyến và trực tiếp. Vào ngày 5 & 6 tháng 1 năm 2023, những người tham dự sẽ có thể gặp gỡ một số đại diện, chứng kiến ​​các sản phẩm sẽ được phát hành trong năm và trong tương lai.

Nguồn : IT Home

KhoServer – Kho Máy Chủ Thanh Lý phân phối các dòng máy chủ cũ, workstation cũ, linh kiện máy chủ, thiết bị lưu trữ, các thiết bị mạng giá rẻ.

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Icon Icon Icon

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị báo giá ngay
Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 0938305739